Nhờ vị trí cửa ngõ Tây TP HCM, cùng sức hút về hạ tầng, công nghiệp, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. BĐS Đức Hòa đang trên nđà phát triển mạnh mẽ dần trở thành nơi quỵ tụ nhiều dự án bất động sản quy mô.

Phát triển đô thị công nghiệp BĐS Đức Hòa hưởng lợi

  • Theo định hướng phát triển giai đoạn 2020 – 2025 và tầm nhìn tới 2030, Đức Hòa sẽ tập trung phát triển mạnh sản xuất của doanh nghiệp trong toàn khu vực, thúc đẩy hoàn tất cơ sở hạ tầng và xúc tiến kêu gọi đầu tư lẫn trong nước và nước ngoài , tăng cường mối liên kết các khu công nghiệp có tầm ảnh hưởng trên địa bàn.
  • Bên cạnh đó, hạ tầng giao thông và những chính sách phát triển của khu vực này cũng ngày một hoàn thiện hơn. Đây là đòn bẩy quan trọng làm tăng giá trị thị trường BĐS Đức Hoà, xứng tầm trở thành trung tâm kinh tế mũi nhọn – công nghiệp mới của khu vực phía Tây TP HCM.
khu dân cư đức hòa đông dự án dragon pearl

Tỉnh lộ 823D, 827E, đường Lương Hoà góp phần giao thương từ Long An đi TP HCM, sẽ được khởi công trong thời gian tới. Tiềm năng BĐS Đức hòa ngày càng rõ rệch hơn.

  • Cuối năm 2021, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Long An tiến hành khởi công tuyến ĐT 823D có chiều dài 14,2km, đây là trục kết nối Long An – TP HCM. Dự án có điểm đầu giáp ranh TP HCM – Long An (xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa), điểm cuối là nút giao QL.N2 (vòng xoay thị trấn Hậu Nghĩa) với tổng mức đầu tư lến đến hơn 1.490 tỷ đồng. Tuyến đường mới này sẽ góp phần quan trọng trong việc kết nối giữa đường vành đai 3, đường vành đai 4 và kết nối vào đường Hồ Chí Minh, đoạn Chơn Thành – Đức Hòa đang được Bộ Giao thông Vận tải đầu tư triển khai khẩn trương.
  • Được mệnh danh là đô thị chuyên gia kiểu mẫu, huyện Đức Hòa hiện có khoảng 20 khu công nghiệp và cụm công nghiệp, với tỷ lệ lấp đầy 73%. Nơi đây thu hút hơn 40.000 lao động về sinh sống và làm việc, kéo theo nhu cầu lớn về nhà ở cũng như cơ hội việc làm dồi dào. và tỷ lệ này vẫn tăng trưởng đều theo thời gian bất kể ảnh hưởng của dịch bệnh.
  • Trong số các địa phương ở Long An, bên cạnh một Tân An năng động thì Đức Hòa hội tụ nhiều tinh hoa giá trị như: ưu thế về vị trí tiềm năng sẵn có; dòng vốn đầu tư đang liên tục đổ vào, cộng thêm xu hướng dịch chuyển nhu cầu sinh sống của cư dân. Những yếu tố này đã góp phần hoàn thiện cho tương lai trở thành trung tâm kinh tế với nhiều dự án trọng điểm có quy mô lớn. Giúp tiềm năng phát triển BĐS Đức Hòa ngày một tăng trưởng nhiều hơn.

Dragon Pearl tạo Động Lực phát triển BĐS Đức Hòa – dự án đón đầu nhu cầu định cư

  • Xu hướng mua nhà ở vùng ven trung tâm đang được nhiều người lựa chọn, thị trường mua bán đất nền và xây nhà ở ngày một sôi động và mức giá tăng liên tục trong những năm vừa qua. Nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở của người dân, khu vực tây Sài Gòn được chọn là nơi triển khai phát triển, hướng đến những giá trị thực. Đặc biệt là đối với người an cư và các gia đình trẻ.
  • Nhận thấy tiềm năng này, Công ty cổ phần Bất động sản Đức Hòa Đông đã đầu tư phát triển dự án Dragon Pearl ( khu dân cư Đức Hòa Đông ) ngay quỹ đất vàng nằm trong lòng khu công nghiệp Đức Hòa Đông. Dự án hướng đến mô hình đô thị chuyên gia kiểu mẫu, tích hợp đầy đủ tiện nghi, hứa hẹn mang đến một sản phẩm tiềm năng cho đầu tư lẫn an cư.
khu dân cư đức hòa đông dự án dragon pearl

Dragon Pearl hưởng lợi thế tiện ích và hạ tầng kết nối giữa trung tâm Sài Gòn và trục động lực khu Tây

  • Dragon Pearl tọa lạc tại mặt tiền đường tỉnh lộ 10 rộng 6 làn xe, giáp ranh TP HCM và nối liền trung tâm thị trấn Đức Hòa. Sau khi tuyến đường ĐT823D hình thành, cư dân tương lai của Dragon Pearl sẽ có thêm nhiều lựa chọn để di chuyển nhanh chóng đến trung tâm TP HCM và các tỉnh Đông Nam Bộ. Khu đô thị Dragon Pearl tạo cơ hội cho nhà đầu tư nắm bắt tiềm năng gia tăng giá trị BĐS tại đô thị vệ tinh phía Tây nói chung và Đức Hòa nói riêng.
  • Bên cạnh những yếu tố thuận lợi về vị trí, theo chủ đầu tư yếu tố kiến tạo lợi ích của khách hàng còn thể hiện ở mức giá hợp lý so với các dự án ở khu vực lân cận, nguồn cung đang ngày một khan hiếm theo thời gian. Dragon Pearl được quy hoạch trong khu đô thị kiểu mẫu, thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, sở hữu địa thế phong thủy tuyệt đẹp mang tài lộc và may mắn, có 4 mặt giáp sông, tích hợp nhiều mảng xanh thiên nhiên, mang đến 1 bầu khí hậu trong lành, thoáng đãng với những tuyến phố thương gia độc đáo, mang đến những trải nghiệm sống quý giá cho cư dân nơi đây.
  • Theo chủ đầu tư, dự án đã được cấp phép quy hoạch 1/500 với tổng diện tích 48,1 ha, gồm 1768 nền và khu chung cư dạng nhà ở xã hội; và đã được cấp phép xây dựng hạ tầng cơ bản cũng như mở bán công khai. Nơi đây không chỉ thuận lợi di chuyển tới nơi làm việc mà còn là điểm an cư lý tưởng, đặc biệt là những chuyên gia, cán bộ công nhân làm việc tại khu công nghiệp Đức Hòa.

Tìm hiểu thêm về dự án Dragon Pearl tại: https://duchoadong.com.vn/du-an-dragon-pearl-duc-hoa-long-an/

LIÊN HỆ ĐỊA ỐC ĐỨC HÒA ĐÔNG

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0819.096.096
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!